5 Sự kiện quan trọng về Fat Burners

[1.999.001]

Mặc dù điều này sẽ không phải là một cách nói để nói rằng ổ ghi chất béo có thể là giảm cân bổ sung được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, tuy nhiên nó là một cuộc tranh luận dai dẳng về an toàn tổng thể và họ hiệu quả của việc giảm cân.

Phần lớn những hoài nghi về ổ ghi chất béo đã đến một mức độ nào được tạo ra do sự thiếu hiểu biết về vai trò thực sự của những chất bổ sung trong quá trình giảm cân. Do đó, một sự hiểu biết tốt về một số sự thật về những gì ổ ghi chất béo và không, giúp mọi người dễ dàng xác định hiệu quả của họ hay không và làm thế nào họ có thể tích hợp trong chương trình quản lý cân nặng của mình để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Với trên, điều quan trọng là phải hiểu các sự kiện sau đây về ổ ghi chất béo:

1. Có phải “viên thuốc ma thuật” [1.999.010] Không có

Đây là một quan niệm sai lầm rất lớn về hầu hết các chất bổ sung giảm cân và đốt cháy chất béo đặc biệt là các loại thuốc giảm cân. Tuy nhiên, nó được hiểu rằng ổ ghi chất béo không phải là “thuốc ma thuật” để giúp bạn giảm ngay lập tức tất cả các trọng lượng mà bạn mong muốn mà không cần bạn thực hiện những thay đổi lối sống tích cực hướng tới việc đạt được những mục tiêu này.

Fat ổ ghi được thiết kế để giúp các cá nhân đẩy mạnh nỗ lực giảm cân của mình thông qua việc tăng sự trao đổi chất và cung cấp nhiều năng lượng hơn. Điều này mang lại cho người ăn kiêng năng lượng phải lớn hơn một chút so với những gì họ có thể làm đơn giản bằng cách ăn kiêng và tập thể dục.

2. Có thì không được sử dụng vô thời hạn [1.999.010]

Cơ thể con người thường được biết đến để phát triển một số loại kháng thuốc khi được sử dụng trong một thời gian dài của thời gian và ổ ghi chất béo không có ngoại lệ. Nó đã được chứng minh rằng khi ổ ghi chất béo được sử dụng trong hơn năm tuần liên tiếp, hiệu quả thuốc bắt đầu suy yếu dần hướng tới tuần thứ tư.

Hiệu ứng này được tìm thấy là kết quả của thực tế là cơ thể bắt đầu phát triển khả năng chịu chất béo bổ sung đốt và sử dụng cũng đã mở rộng khả năng của người sử dụng để phát triển một loại phụ thuộc của quá trình đốt cháy mỡ thừa. Do đó, nó được khuyến khích để sử dụng một bổ sung đốt cháy chất béo trong khoảng bốn tuần và sau đó có một kỳ nghỉ hai tuần một cách thường xuyên để có hiệu quả tối đa.

3. Không thay thế một chế độ ăn uống lành mạnh [1.999.010]

Trong khi nó vẫn còn đúng là một bổ sung đốt cháy chất béo đáng kể có thể làm tăng mức độ năng lượng tổng thể của bạn để tăng tốc độ trao đổi chất tăng trọng lượng mất mát của bạn và chưa tiếp tục thói quen ăn uống nghèo nàn có thể dễ dàng chống lại tất cả những tác động của các chất béo chế độ ăn uống thuốc cháy. Khi được sử dụng với một chế độ ăn uống lành mạnh, bên ngoài của sự trao đổi chất năng lượng và tăng cường năng lực của ổ ghi chất béo, tác dụng ức chế sự thèm ăn nhiều chất bổ sung đốt cháy chất béo có thể tối đa hóa đáng kể của bạn nỗ lực giảm béo.

4. Không để thay thế tập thể dục cá nhân [1.999.010]

Mặc dù kích thích sự trao đổi chất và năng lượng đốt cháy chất béo bổ sung, những tác dụng riêng của họ không thể đảm bảo thành tích và dài hạn bảo trì của bạn giảm chất béo lành mạnh có hiệu quả. Để có được sản phẩm tốt nhất của các chất bổ dưỡng giảm cân, có nhu cầu xây dựng một lối sống tình dục thường xuyên lành mạnh và bền vững. Sự gia tăng của năng lượng từ chất béo đốt cháy lượng thuốc chế độ ăn uống thực sự là nhằm giúp người dùng có ý định để tập thể dục vất vả hơn với thời gian dài hơn trong khi tăng tập trung tinh thần và tăng tốc Kết quả của những nỗ lực giảm cân của mình.

5. Không thích hợp cho tất cả mọi người [1.999.010]

Mặc dù chất béo chế độ ăn uống bổ sung đốt là dành cho tất cả mọi người những ai muốn giảm cân, thực tế là họ có thể không phù hợp với một số người, vì bản chất di truyền đặc biệt của họ, hoặc điều kiện sức khỏe. Ví dụ, ổ ghi chất béo đã được biết đến để tăng huyết áp do sự kích thích của các thụ thể khác nhau trong hệ thống thần kinh trung ương và hệ thần kinh giao cảm.

Do đó, những người có huyết áp cao hoặc huyết áp sử dụng thuốc, phụ nữ có thai và cho con bú, người hơn sáu mươi lăm hay dưới 18 tuổi nên thường tránh sử dụng các vòi đốt chất béo.

BÌNH LUẬN