4 cách giảm cân đơn giản hiệu quả từ các mẹo nhỏ

cách giảm cân đơn giản hiệu quả từ thể dục

Những cách giảm cân đơn giản hiệu quả sẽ giúp các bạn nữ với cân nặng quá khổ và không như mong muốn cải thiện vóc dáng, lấy lại tự tin với chính bản thân mình khi ra ngoài . Tạp Chí Giảm Cân sẽ đưa ra gợi ý về 4 phương pháp giảm cân rất bổ ích mang lại hiệu quả như ước muốn của bạn.

Uống các loại nước ép

Một ly nước trước khi bước vào bữa ăn,sẽ giúp bạn no hơn mà không phải ăn quá nhiều. Hơn thế nữa bổ sung cho cơ thể bạn một lượng nước đủ dưỡng chất sẽ mang lại cho bạn những kết quả bất ngờ. Trước mỗi bữa ăn bạn hãy uống thật nhiều nước lọc hoặc nước ép rau, cam, bưởi , dứa hay những trái cây có hàm lượng calo thấp.

cách giảm cân đơn giản hiệu quả từ các mẹo nhỏ
cách giảm cân đơn giản hiệu quả từ các mẹo nhỏ

Việc này sẽ giúp đánh lừa cảm giác, khiến bạn no lâu hơn, không ăn nhiều như bình thường nữa, cảm giác thèm ăn của bạn sẽ không còn, chắc chắn bạn sẽ giảm được một lượng thức ăn đưa vào cơ thể, điều này rất quan trọng cho việc giảm cân của bạn. Bạn có thể là một người không thích uống nước hay cảm thấy nhàm chán khi điều đó lặp lại. Đó không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu nữa, bạn hãy thay vào đó bằng những loại nước ép trái cây ưa thích mà bạn có thể sử dụng và trước khi chọn bất cứ thứ nước ép nào hãy tìm hiểu trước để dám chắc rằng những loại trái cây đảm bảo rằng sẽ không làm bạn tăng cân.

Tổ chức một thực đơn ăn uống hợp lý

Với cách giảm cân đơn giản hiệu quả này khi chế biến rau, bạn hãy chọn những loại rau tươi và sạch. Nếu có thể ăn như một loại rau sống trong bữa ăn thì càng tốt, nếu không thì khi nấu bạn hãy nấu thật kỹ, càng mềm càng tốt. Chọn những loại hạt để ăn và tốt cho đường tiêu hóa, sử dụng gạo tẻ, đậu xanh.

Nếu bạn yêu thích bơ, bạn nên nhớ rằng chỉ sử dụng một ít, khoảng chỉ bằng hạt dẻ, nếu không dùng thì càng tốt, vì trong bơ có một hàm lượng chất béo khá lớn, sẽ làm cho việc giảm cân của bạn gặp trở ngại. Ngoài ra bạn có thể chọn sốt cà chua để cho bạn cảm giác ngon miệng trong mỗi bữa ăn. Thêm vào đó có thể bổ sung cá,trứng hoặc thịt nạc. Lúc nào bạn thấy đói và thèm ăn vặt bạn hãy ăn một hộp sữa chua hoặc sử dụng phô mai có hàm lượng chất béo thấp khoảng 3%,hay một loại quả mà bạn thích.

Cách giảm cân đơn giản hiệu quả nhờ tập thể dục

Vào mỗi buổi sáng thay vì làm một con sâu ngủ nướng trong kén, bạn hãy thức dậy sớm hơn bình thường khoảng 20-30 phút. Thời gian đó bạn hãy tập những bài tập đơn giản và nhẹ nhàng,việc này rất quan trọng trong cách giảm cân. Bạn sẽ tiêu hao được một lượng calo chất béo  đáng kể gấp vài lần. Buổi sáng cũng là thời điểm tốt nhất trong ngày mà bạn cần tận dụng khi muốn giảm cân.

cách giảm cân đơn giản hiệu quả từ thể dục