5 cách giảm cân hiệu quả của phụ nữ Pháp

Như chúng ta đã biết khẩu phần ăn của người Pháp mỗi ngày có hàm lượng dinh dưỡng cao. Thế nhưng tại sao nhiều phụ nữ nước này vẫn giữ được thân hình thon gọn? Cùng khám phá 5 cách giảm cân hiệu quả của phụ nữ Pháp nhé!

5 cách giảm cân hiệu quả của phụ nữ Pháp

  1. Đừng nghĩ về tập thể dục quá nhiều

Phụ nữ Pháp không nghĩ tập thể dục nhiều là cách tốt để giảm cân. Thay vì thông thường chúng ta dành một quỹ thời gian mỗi ngày để tập thể dục thì họ không làm như vậy. Phụ nữ Pháp tranh thủ vận động mọi lúc có thể trong khi làm các việc khác. Chẳng hạn, thay vì ngồi một chỗ để nói chuyện điện thoại với ai đó thì họ vừa đi tới đi lui vừa nói chuyện. Hoặc có chuyện cần trao đổi với đống nghiệp ở phòng kế bên, tầng trên, tầng dưới, nếu không gấp họ sẽ đi bộ đến nói chuyện trực tiếp thay vì gọi điện thoại, chat. Những thói quen này có thể giúp họ đốt cháy thêm khoảng 400 calo mỗi ngày. Do đó, họ không cần phải có thêm quỹ thời gian tập thể dục quá nhiều.

  1. Chú ý đến lượng đường huyết

Phụ nữ Pháp ưu tiên chọn các loại thức ăn mà có sự hấp thu lượng đường huyết thấp. Họ chộn các loại thực phẩm có lượng nước và chất xơ cao nhằm hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả. Môt ngày ăn điển hình của phụ nữ Pháp có thể bẳ đầu với bánh mỳ bột lúa mạch với mức dâu hoặc một loại trái cây và sữa chua; bữa ăn trưa với rau trộn, cá nướng, thịt và một ít khoai tây chiên kiểu Pháp; và buổi tối họ ăn món trứng, salad và một quả lê. Việc này giúp loại chất béo một cách hiệu quả.

  1. Đừng phụ thuộc vào thuốc bổ sung

Những cánh đồng nông sản ở Pháp không chỉ để họ ngắm. Nó là nguồn cung cấp thực phẩm thiên nhiên đầy đủ, tốt cho sức khỏe của họ. Phụ nữ Pháp không tin vào việc bổ sung các chất bằng cách uống các viên thuốc hỗ trợ, các viên vitamin, khoáng chất. Họ chọn cho mình cách bổ sung dinh dưỡng, các chất bằng cách dùng thực phẩm tươi sạch. Các loại thực phẩm này giúp họ giảm cân hiệu quả mà còn mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

  1. Ngoài giờ làm thì không suy nghĩ nhiều đến công việc

Với phụ nữ Pháp, để giảm cân tốt nhất, khi ra khỏi văn phòng thì hoàn toàn tách khỏi công việc. Ngoài giờ làm, nếu bạn cố gắng suy nghĩ, bận tâm đến công việc quá nhiều sẽ dẫn đến tâm trạng căng thẳng, làm tăng nồng độ cortisol trong cơ thể. Nồng độ chất này tăng cao sẽ tỉ lệ thuận với lượng mỡ cơ thể bạn tích lũy, nhất là vùng bụng.

  1. Khi ngủ không được làm phiền

Phụ nữ Pháp đi ngủ sẽ tách hẳn các thiết bị di động. Thói quen đi ngủ ôm chiếc điện thoại, nửa đêm thức giấc vội kiểm tra điện thoại không hề tốt chút nào cho phụ nữ muốn giảm cân. Điều này khiến giấc ngủ của bạn bị quấy rầy, buổi sáng thức dậy bạn sẽ trong tình trạng mệt mỏi, cảm giác ngày mới bắt đầu thật nhàm chán, bạn không có động lực để làm nhiều việc, kể cả việc vận động làm điều gì đó.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%