5 BÀI TẬP GIẢM CÂN ĐƠN GIẢN DÀNH CHO QUÝ CÔ

Để nhanh chóng có được vòng eo thon gọn và vóc dáng như ý muốn, bên cạnh phải có một chế độ ăn uống giảm cân thì các bài tập thể dục giảm cân cũng là một bí quyết bạn không thể bỏ qua. Hiện nay có rất nhiều bài tập giảm cân, giảm mỡ bụng mà bạn có thể tự tập tại phòng gym hoặc tại nhà. Đặc biệt, 5 bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đốt cháy hết mỡ bụng, giảm cân để có được một vòng eo thon và săn chắc.

  1. Xoay chân

Bài tập này dễ dàng giúp bạn tăng cường cơ bắp và cơ bắp đùi. Đây là một bài tập giảm cân rất hiệu quả và bạn có thể tự tập tại nhà.

5 bài tập giảm cân đơn giản dành cho quý cô

Để thực hiện bài tập này, bạn nằm thẳng trên sàn, 2 tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể. Say đó, bạn giơ chân phải lên cao rồi xoay tròn, tiếp tục làm như vậy với chân còn lại.

  1. Đá chân

Động tác này có tác dụng củng cố cơ bụng, tạo sự săn chắc cho cơ bụng của bạn. Nếu bạn tập thường xuyên, bạn sẽ cảm nhận được ngay một vòng eo thon gọn, săn chắc.

Để thực hiện bài tập này, bạn cũng nằm thẳng trên sàn như động tác 1, sau đó dùng lực nâng cả hai chân lên cao khoảng 30cm, bắt đầu đá từng chân trên không, chú ý là giữ đầu không rời khỏi sàn.

  1. Đo sàn

Động tác này không chỉ tác động đến vùng bụng mà cơ thể bạn đều được tác động. Bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy calo của toàn cơ thể.

5 bài tập giảm cân đơn giản dành cho quý cô

Để thực hiện bài tập này, bạn chống khuỷ tay xuống đất, mũi chân đặt vuông góc với sàn, bạn sẽ giữ cơ thể như vậy trong vòng 60 giây. Bạn nên thường xuyên thực hiện bài tập này để có thể có thể nhanh lấy lại vóc dáng.

  1. Gập bụng đạp xe

Bài tập này rất tốt cho việc giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả. Bài tập này thực hiện như sau: từ từ nâng đầu và nâng hai chân lên cao. Co chân trái lên đồng thời quay đầu và vai sang phải. Tiếp tục làm với chân kia và quay đầu, vai về phía ngược lại.

  1. Ếch nhảy

Đây cũng là một bài tập dành cho giảm mỡ bụng, lấy vòng eo. Bạn nâng đầu và chân khỏi sàn, co đầu gối lại nhưng với 2 bàn chân chỉ chạm gót vào nhau tạo thành chữ V. Hai đầu gối cũng tách nhau ra, hai tay giơ thẳng song song với sàn. Sau đó duỗi thẳng chân và làm lại động tác này.

5 bài tập trên đây vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện nhưng lại rất hiệu quả đối với việc giảm cân, đặc biệt là đối với việc giảm mỡ bụng.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%