5 bài tập thể dục giảm cân nhanh và tốt nhất

Bài tập chống đẩy đầy nội lực

Đây là những bài tập thể dục rất đơn giản nhưng giúp chị em phụ nữ lấy lại vóc dáng thon gọn và săn chắc mà bạn nên tập thường xuyên vì sự nghiệp giảm cân của mình. Hãy cùng bắt đầu với 5 bài tập thể dục giảm cân nhanh nào:

Bạn hãy siêng năng với bài tập này mỗi ngày từ 2 đến 3 lần, mỗi lần như vậy là 15 đến 20 cái chống đẩy. Nếu chưa quen bạn có thể thực hiện ít đi trong thời gian đầu và tăng dần số lượng lên khi bạn đã quen dần và đủ sức khỏe, bạn hãy thủ sẳn nước mỗi lần tập để có thể uống khi khát, như vậy cũng rất tốt cho việc giảm cân hằng ngày.

  1. Bài tập chống đẩy đầy nội lực

    Bài tập chống đẩy đầy nội lực
Bài tập chống đẩy đầy nội lực

Bước 1: Trước tiên bạn hãy thực hiện những động tác xoay người, vươn vai cơ bản, sau đó bạn chống hai bàn tay xuống sàn, bàn tay chống thẳng dưới cằm và hơi dưới vai. Hãy để vai và cổ hoàn toàn thư dãn, còn các bộ phận khác trên cơ thể thì bạn có thể tự điều chỉnh trong khi tập. Bạn hãy tập trước gương để tự kiểm tra các động tác của mình trong khi tập.

Bước 2: Bạn hãy sử dụng lực của cánh tay để lấy lực đẩy cho cơ thể bạn lên xuống một cách nhịp nhàng. Hãy chắc chắn rằng cơ thể bạn có thể dùng toàn lực và đều hoặt động đồng đều trong khi hạ xuống và nâng lên, phần cơ thể của bạn từ vai đến chân hãy căng ra hết cở hay có thể là căng người ra song song với sàn nhà để bài tập của bạn có hiệu quả hơn.

  1. Bài tập xoay người the duc giam can nhanh

Hãy thực hiện động tác này mỗi lần 15 đến 20 cái, cố gắng tối đa 2 đến 3 lần một ngày.

Bước 1: thu tay xuống về phía sau lưng và giữ khuỷu tay ở sát sườn, tay co lên hình chữ v, sao cho bàn tay đụng vai.

Bước 2: khi đã ở đúng tư thế, bạn chỉ việc xoay người sang trái vài lần rồi lại làm ngược lại, bạn hãy cố gắng xoay sao cho người bạn thật căng và hết sức lực để mở thừa trong cơ thể bạn hoạt động mức tối đa.

  1. Bài tập chống đẩy kiểu mới 

Bước 1: Hãy bắt đầu bài tập này như ở bài tập số 1 – chống đẩy.Cũng như những bài tập khác bạn hãy thực hiện 2 đến 3 lần một ngày và kéo dài 15 đến 20 cái trong 1 lần tập.

Bước 2: Sau đó hạ vai xuống ngang ngang tầm vai, sau đó co 1 chân lên càng gần ngực càng tốt và thực hiện động tác chống đẩy như bình thường nhiều lần cho đến khi bạn không thể.

Bước 3: Trở lại tư thế như lúc đầu và chuẩn bị sẳn sàng để lặp lại các động tác trên 1 lần nữa khi đổi bên chân.

  1. Bài tập tạ

Bước 1: Bạn hãy cầm 2 quả tạ nặng khoảng 1kg trên hai tay trong tư thế đang đứng, đưa tạ lên xuống đồng thời bạn chuyển động khuỷu chân theo từng động tác tay mà bạn tập, mỗi lần đưa lên hãy giữ cánh tay sát người một vài dây.Hãy thực hiện từ 15 đến 20 động tác cho 1 lần tập, ít nhất 2 đến 3 lần 1 ngày.

Bước 2: Căng hết cở các cơ của tay khi gập lại rồi từ từ buông ra và lập lại liên tục ở cả hai tay.

  1. Bài tập mô phỏng đấm bốc

Bước 1: Đứng hai chân rộng bằng vai, đầu gối buông lõng theo tự nhiên và thẳng lưng, giơ tay lên đấm thẳng ra phía trước một lực thật mạnh, thực hiện đều đặn qua lại cho mỗi bên tay.Thực hiện từ 15 đến 20 động tác cho 1 lần tập, ít nhất 2 đến 3 lần 1 ngày.

Bước 2: Sau đó hãy thực hiện động tác đấm móc lên, hãy co tay lại một góc 90 độ. Đấm móc ngược tay của bạn ta sau đầu, hãy lưu ý là khi đấm hãy dùng hết lực và cung thực hiện mỗi bên đều đặn. Nếu có thể bạn hãy sử dụng 1 quả tạ nhỏ để tăng hiệu quả mỗi lần tập.

Bạn hãy kết hợp việc tập luyện các bài tập thể dục giảm cân nhanh này với chế độ ăn kiêng thường ngày để có kết quả giảm cân nhanh và một cơ thể săn chắc như bạn mong đợi.