4 thực phẩm giảm cân giúp bạn luôn có eo thon, dáng chuẩn

Vòng eo thon gọn, dáng người cân đối luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ, nhất là các bạn gái ở tuổi teen. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân như học hành, công việc… quá nhiều khiến các chị em, bạn gái không có nhiều thời gian để luyện tập thể dục giảm cân thường xuyên. Giảm cân bằng thực phẩm vẫn là một biện pháp phổ biến được các chị em, bạn gái lựa chọn để ngăn chặn quá trình tăng trọng. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và khám phá những thực phẩm giàu vitamin C và chất xơ luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các chị em luôn muốn có eo thon dáng chuẩn. Sau đây, Tạp chí giảm cân sẽ giới thiệu đến các bạn 4 loại thực phẩm giúp bạn luôn có eo thon, dáng chuẩn.

  1. Thực phẩm giàu chất xơ

Đây là loại thực phẩm đầu tiên bạn cần phải ưu tiên cho các bữa ăn của mình để bảo vệ thân hình cân đối. Những chất xơ trong thực phẩm giữ vai trò làm giảm cholesterol xấu và kích thích những loại cholesterol có lợi. Mặt khác, chất xơ còn là một trong những thành phần quan trọng hỗ trợ đắc lực cho hệ tiêu hoá. Dùng nhiều thực phẩm giàu chất xơ sẽ giúp bạn ngăn chặn được nhiều lượng calo nạp vào cơ thể.

4 thực phẩm giảm cân giúp bạn luôn có eo thon, dáng chuẩn
Rau bina

Những thực phẩm giàu chất xơ bạn có thể tìm thấy nhiều ở rau xanh như rau bina, rau cải…

  1. Táo

Táo là loại trái cây có chứa nhiều chất xơ và các dinh dưỡng khác, đặc biệt là vitamin C, quercetin… Chúng có tác dụng làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể nhằm giúp đốt cháy calo nhanh chóng, loại bỏ lượng mỡ thừa tích tụ dưới da khu vực vòng bụng, giúp bạn luôn bảo vệ được vòng eo thon của mình.

Bạn nên chọn táo làm món tráng miệng cho cả nhà sau bữa ăn để cùng nhau bảo vệ thân hình cân đối cho cả gia đình.

  1. Những quả mọng

4 thực phẩm giảm cân giúp bạn luôn có eo thon, dáng chuẩn

Những loại quả có màu da mọng nước trước hết là lượng nước cao, cùng với vitamin C, chất chống oxy hoá, phytochemical… Nhờ chúng mà cơ thể hấp thụ lượng calo thấp và thúc đẩy nhanh hơn quá trình trao đổi chất, nhanh loại bỏ mỡ thừa dưới da.

  1. Tỏi
4 thực phẩm giảm cân giúp bạn luôn có eo thon, dáng chuẩn
Tỏi

Tỏi là một loại thực phẩm rất gần gũi với chị em phụ nữ nội trợ. Tỏi thường được dùng trong nấu nướng bởi tác dụng làm tăng gia vị thơm ngon cho các món ăn. Theo nghiên cứu, tỏi chứa các thành phần gồm allicin, selen, vitamin C, lưu huỳnh… cung cấp cho cơ thể lượng oxy hoá mạnh và kích thích quá trình trao đổi chất. Nếu biết cách tận dụng tỏi cho việc giảm cân, bạn sẽ nhanh có được một vòng eo thon gọn.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%