4 loại nước uống trước khi đi ngủ sẽ giúp giảm cân

Nước gừng
Các thành phần hợp chất trong gừng tươi có tác động gián tiếp trong việc ngăn ngừa sự thèm ăn và “đốt cháy” chất béo bụng nhanh. Không chỉ vậy, những gia vị phòng táo bón và thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể.
Dưa hấu
Nếu không được cho thêm đường vào nước ép dưa hấu là một smoothies tuyệt vời giúp bạn giảm cân. Trong dưa hấu chứa nhiều Hydrat tự nhiên vì dưa hấu có chứa rất nhiều nước. Dưa hấu chất dinh dưỡng kiên nhẫn, như lycopene chống ung thư, cũng như các axit amin Arginine.

giam-mo-bung
Một nghiên cứu trên Tạp chí Dinh dưỡng cho thấy, arginine có thể giảm mỡ cơ thể và tăng khối lượng cơ nạc, đến 56 calo.
Nước
Nước lọc là thức uống bổ dưỡng nhất cho chúng ta. Lọc nước là cực kỳ tinh khiết và đơn giản, thức uống tốt nhất để giảm cân. Một chế độ ăn uống hợp lý nên ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để uống.
Nghiên cứu cho thấy rằng chúng ta thường nhầm lẫn giữa cơn khát tín hiệu tín hiệu đói. Vì vậy, một ý tưởng tốt là có một ly nước hoặc một ly sinh tố trước khi ăn tối uống. Uống nước lạnh sẽ giúp 62 calo mỗi ngày và 430 calo đốt mỗi tuần giảm.

Món ăn giảm cân
Nước chanh
Đứng đầu danh sách các loại thực phẩm đốt cháy chất béo và các chất độc trong cơ thể sạch sẽ mà chanh. Lemon được sử dụng rất nhiều trong việc giảm mỡ bụng, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng không chỉ đốt cháy chất béo được loại quả này cũng ngăn ngừa táo bón và thúc đẩy sự trao đổi chất của các quá trình trong cơ thể.

Xem thêm: Các thực phẩm giảm cân hiệu quả nhất sau sinh

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%