4 điều cần thiết khi giảm cân

4_dieu_can_thiet_khi_giam_canDù kế hoạch của bạn là dài hạn hay ngắn hạn thì cũng đừng bỏ qua 4 bước cơ bản dưới đây.

Hãy bước vào kế hoạch giảm cân với một tư tưởng thoải mái nhất.

1. Để bắt đầu bạn phải làm cuộc tư tưởng cho mình, đó là không bao giờ được cảm thấy thân hình của mình quá thừa cân hay xấu xí. Bạn phải thực sự cảm thấy thoải mái, tự tin và quyết tâm thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

2. Đừng nghĩ việc loại bỏ hoàn toàn chất béo và đồ rán trong vòng 1 tháng là có thể lấy lại được thân hình hoàn hảo. Giảm cân thực sự là một ‘cuộc chiến’ lâu dài chứ không phải ngày 1 ngày 2. Chính vì vậy bạn đừng đột ngột dừng hẳn những món ăn yêu thích của mình, hãy giảm một cách từ từ và có khoa học. Hãy tăng cường rau xanh, trái cây. Thực hiện những bữa ăn nhỏ khỏe mạnh với ít đường và chất béo.

3. Đồng thời với việc giảm lượng calories đưa vào cho cơ thể thì hãy tăng cường những hoạt động thể chất để đảm bảo sức khỏe và tăng cường trao đổi chất. Với các hoạt động thể chất không bắt buộc phải đến các phòng tập, thay vào đó bạn có thể tranh thủ đi bộ hàng ngày, dùng cầu thang bộ thay vì thang máy… Những thay đổi nhỏ góp lại sẽ cho bạn một hiệu quả rất tốt.

4_dieu_can_thiet_khi_giam_can_tapchigiamcanĂn uống và tập luyện khoa học là ‘chìa khóa’ để giảm cân

4. Bạn cũng nên nhớ rằng trong kế hoạch giảm cân của bạn còn bao gồm sự biến chuyển trong những xúc cảm. Nếu bạn thực hiện đúng chương trình giảm cân thì bạn sẽ cảm thấy mình ngày càng tốt hơn, trẻ hơn, đầy năng lượng… và như thế bạn cũng cảm thấy vóc dáng mình đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.

{loadposition x1}

 

Loading...
Loading...