4 bí quyết nho nhỏ để giảm cân hiệu quả nhanh và tiện lợi

4 bí quyết nho nhỏ để giảm cân hiệu quả nhanh và tiện là món quà chúng tôi muốn dành tặng chị em phụ nữ để giúp chị em có một vóc dáng hoàn hảo hơn bao giờ hết và trên mức mong đợi! 

Việc giảm cân đối với chị em phụ nữ trở nên vô cùng khó khăn và vất vả khi phải chọn ra cho mình cách giảm cân phù hợp và hiệu quả nhất. Những cách giảm cân thông thường mà bạn thực hiện không đem đến cho bạn kết quả như mong muốn và bạn đang cố gắng tìm ra những giải pháp tốt hơn. Tạp Chí Giảm cân kỳ này sẽ chia sẽ cùng bạn đọc những bí quyết giảm cân để có được vóc dáng thon gọn đáng mơ ước như ngày nào. Hãy cố gắng và kiên trì tập luyện để có hiệu quả tốt nhất ban nhé. Nếu bạn đang giảm cân thì chắc chắn không thể bỏ qua các bài tập thể dục để hỗ trợ kèm theo một chế độ ăn hợp lý.

Chuyển động nhanh hơn trong khi tập

Bạn đang tập những bài tập thể dục ở mức độ bình thường và chưa bao giờ bạn nghĩ đến việc tập các động tác đó nhanh hơn thì sẽ cho bạn hiệu quả tốt hơn. Khi các cơ của bạn được kéo căng ở một tốc độ nhanh chóng, cơ thể bạn sẽ khỏe và săn chắc hơn. Với mỗi bài tập mà bạn đang thực hiện, hãy kết thúc bài tập nhanh hơn 20 giây nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt hơn bình thường.

Chuyển động nhanh hơn trong khi tập
Chuyển động nhanh hơn trong khi tập

Ăn sau khi tập luyện để giảm cân hiệu quả

Cách tốt nhất để giảm cân hiệu quả là bạn nên ăn ngay sau khi tập luyện xong để khẩu phần ăn của bạn có thể giảm đi. Bạn đang thắc mắc rằng tại sao, vì khi tập thể dục nếu bạn mệt và mất sức thì sẽ bổ sung năng lượng nhiều hơn bình thường, nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Sau khi các bài tập của bạn kết thúc thì quá trình trao đổi chất của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, nhưng thay vì ăn thì bạn đã khát nước và uống nước rất nhiều trong lúc tập, nước đã lấp đầy dạ dày của bạn một phần nào đó, lúc này bạn ăn sẽ khiến bạn có cảm giác no hơn và lượng calo mà bạn hấp thu vào sẽ chuyển hóa ngay thành năng lượng cung cấp cho cơ thể bạn nên không thể tích trử năng lượng trong cơ thể được, nhưng bạn cũng không nên ăn những thực phẩm có chứa quá nhiều calo, đó là lý do tại sao bạn nên ăn ngay sau khi tập.

Ăn sau khi tập luyện
Ăn sau khi tập luyện

Chia đều các động tác ra toàn thân

Cơ thể bạn là một hệ thống phức tạp, vì vậy bạn không nên chỉ tập luyện tập trung cho một phần nào đó trên cơ thể . Ví dụ như bạn đang cố gắng tập phần bụng để cho eo bạn thon gọn hơn, điều này cũng đúng. Tuy nhiên cơ bụng của bạn có rất nhiều cơ bắp, được kết nối với các khung sườn, hông và cả xương sống. Vì vậy bạn không nên chỉ tập trung ở phần bụng mà nên tập nhiều các động tác ra để có được kết quả tốt hơn.

Chia đều các động tác ra toàn thân
Chia đều các động tác ra toàn thân

Không nên ăn kiêng quá mức

Bạn nghĩ rằng nếu ăn kiêng càng khắt khe thì sẽ càng có hiệu quả trong việc giảm cân hơn, nhưng không phải vậy. Nếu bạn ăn kiêng hà khắc thì cơ bắp trên những cánh tay hay phần bụng sẽ là phần bị mất đi đầu tiên, trong khi những gì bạn cần là loại bỏ các chất béo và giữ cơ bắp lại để cho cơ thể bạn thêm săn chắc trong quá trình giảm cân. Khi bạn thực hiện chế độ ép cân như vậy trong một thời gian, bạn sẽ đạt được cân nặng nhưng trong một thời gian ngắn bạn lại trở về tình trạng như ban đầu khi chưa giảm cân, lúc này lại nguy hiểm hơn cho bạn rất nhiều vì phần cơ bắp của bạn đã mất đi chỉ còn lại mở thừa, nhất là ở vùng bụng. Không có cơ bắp đồng nghĩa với việc lượng calo bạn cần tiêu hủy cũng không thể đốt cháy nhanh hơn bình thường. Vì vậy bạn phải chọn cho mình chế độ ăn hợp lý và khoa học để không mất sức khỏe để giảm cân hiệu quả hơn.

Không nên ăn kiêng quá mức
Không nên ăn kiêng quá mức

Để giảm cân hiệu quả bạn không chỉ cần có chế độ ăn kiêng hợp lý , khoa học mà cũng cần phải có chế độ tập luyện đúng quy tắc để có thể vừa giảm cân hiệu quả mà vừa cho bạn một sức khỏe ổn định để có thể hoạt động hằng ngày cho những công việc khác.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%