3 lý do tại sao bạn có thể ghét để chạy

[1.999.001]

Khi đối mặt với một sự lựa chọn giữa chạy và làm một tập thể dục, hầu hết mọi người thích ý tưởng “một năm”. Đối với một số lý do, cuộc đua chỉ không tôn trọng nó xứng đáng khi nói đến lượng calo đốt cháy và duy trì tập thể dục tim mạch.

Lý do chính của hầu hết mọi người không muốn chạy là nỗi đau gây ra bởi các tác động. Chạy đau, đặc biệt là nếu bạn mặc một vài cân thừa. Khi cơn đau liên quan với bất kỳ hoạt động, có một cơ hội rất tốt, bạn sẽ không muốn tiếp tục với nó.

Đây là một sự xấu hổ bởi vì hiệu suất là một trong những cách tốt nhất để giảm cân, đốt cháy chất béo và cải thiện mức độ tập thể dục tim mạch của bạn. Cơ thể con người được thiết kế để hoạt động, nhưng hầu hết không có một đầu mối làm thế nào để làm điều đó đúng. Trong hầu hết các trường hợp người dân nói rằng họ không thể thực hiện được là kết quả của các hoạt động cơ học kém. Gắn cơ khí, và có một cơ hội mà người đó sẽ giữ nó.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người không thích chạy vì đau, hoặc bạn không thể có được thoải mái với nó, chúng ta sẽ có một cái nhìn tại một số lý do tại sao điều này có thể là:

1. Bạn mặc những đôi giày sai [1.999.003] [1.999.002] Hãy chắc chắn rằng những đôi giày bạn mặc được thiết kế đặc biệt cho xe đua. Đừng cố gắng để chạy trong giày mà bạn thường mặc để chơi tennis hoặc bóng rổ. Chạy đôi giày được thiết kế đặc biệt để cung cấp hỗ trợ và tiếp thu ảnh hưởng hơn so với các loại giày thể thao không.

2. Bạn đang gót nổi bật: [1.999.003] [1.999.002] Khi bạn chạy, làm bạn đất trên gót chân của bạn, giữa chân của bạn, hoặc các ngón chân của bạn? Tôi đoán là bạn đang hạ cánh trên gót chân của bạn trước, sau đó lăn trên bàn chân của bạn và đẩy ra khỏi ngón chân cái của bạn. Vấn đề với những nổi bật gót chân là nó không cho phép cơ thể hấp thu và phân phối tải (8 x trọng lượng cơ thể của bạn) để hạ cánh trên một chân. Hầu hết các điện được gửi đến chân của bạn ở đầu gối, hông và lưng dưới.

Cơ thể con người là một ngạc cơ học khi nói đến chạy. Khi thực hiện một cách chính xác, lực gây ra bởi tác động được hấp thụ từ các ngón chân, sau đó đến giữa bàn chân, mắt cá chân, đầu gối, hông, lưng, vai và đầu. Toàn bộ cơ thể hấp thụ lực lượng do đó làm giảm lượng hấp thụ bởi một phần của cơ thể, chẳng hạn như đầu gối và hông.

3. Tốc độ sải chân của bạn quá thấp: [1.999.003] [1.999.002] Là một người chạy hiệu quả có tỷ lệ sải chân từ 90 đến 100 bước mỗi phút. Á hậu trung bình với cơ nghèo đạt mức đâu đó khoảng 70 bước mỗi phút. Hơn tỷ lệ sải chân, cao hơn chân của bạn nằm trên mặt đất, và sức mạnh để hỗ trợ trọng lượng của cơ thể của bạn được chuyển giao cho cơ thể của bạn. Bằng cách tham gia nhiều bước mỗi phút, bạn buộc phải rút ngắn sải chân của bạn, làm giảm lực tác động. Điều này có nghĩa rằng nó là dễ dàng hơn trên cơ thể của bạn.

Đột quỵ là đúng không phải là đau đớn. Giày tốt và đánh vào trụ cột của bạn bằng cách tăng nhịp sải chân của bạn có thể chỉ là những điều bạn cần phải cung cấp cho nó một thử. Tôi biết nó đã được cho tôi.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%