3 động tác giúp tiêu mỡ toàn thân

giam can

Mỗi ngày, trước khi đi ngủ bạn cần phải dành để xây dựng một thời gian dài để một số công việc của việc giảm cân giữa các bài tập giảm cân, bạn sẽ có được một kết quả đáng ngờ, nhưng bạn chắc chắn có thể chờ đợi để có thúc đẩy ngồi ngoài được và hiệu quả.

giam can

Nó là một tập thể dục vào buổi tối cô phải làm trước khi bạn đi ngủ, để tránh chất béo dư thừa ở khu vực hông và giúp eo thon hơn. Bạn ngồi trên sàn của chân trái, chân phải giá cong. Sàn chống tay, giơ tay phải của bạn ở độ cao vai. Trả người để cân bằng vị trí. Sau đó, bạn lặp lại chuyển động với cánh tay trái duỗi ra ở độ cao vai. Trong khi thực hiện, bạn có thể duy trì một hơi thật sâu cơ bụng cứng và làm việc mỏng hơn.

Các bài tập cơ thể

Quý vị nằm trên lưng và cánh tay duỗi thẳng người gần với cơ thể của bạn, xương bắt đầu sáng lên và xuống như được chỉ ra. Lặp lại động tác này 30 lần.

Đặt một bàn tay trên đầu, một lan can trên giường, nhấc chân phải là nằm bên phải, nhấc chân trái như những lời nói dối để bên trái, các ngón chân bên dưới gót chân lên, và nhấc chân không co lại một. Mỗi bên để thông báo về 20 lần. Sau khi loại bỏ các chuyển động chân cuối cùng (20) kết thúc, bạn phải dừng lại một lúc và sau đó chuyển sang bên, và do đó bạn khoảng 4 lần.

Bài tập bụng kết hợp với chân

giảm cân
Bài tập bụng kết hợp với chân.
Để làm bài tập này trên lưng của bạn, bạn nói dối, nắm tay song song với nhau. Thở, đá chân, và liên tục lặp lại chân cách nhau một góc 45 độ. Lặp lại bài tập này 14-16 lần mỗi đêm với nhau hiệu quả giảm mỡ bụng.

Xem thêm: Tập thể dục để giảm cân giúp đôi chân thon, săn chắc

BÌNH LUẬN