3 cách giảm cân nhanh một tuần vô cùng hiệu quả

Chế độ ăn giảm cân hiệu quả

3 cách thức giảm cân nhanh một tuần vô cùng hiệu quả với các thực phẩm bổ dưỡng. Nếu bổ sung thêm những thực phẩm này vào thực đơn của bạn, chắc chắn bạn sẽ có thể giảm cân nhanh chóng!

Nước chanh pha loãng

Đối với cách này, hằng ngày bạn hãy sử dụng một quả chanh pha vào 1 cốc nước để uống, bạn hãy uống thay cho nước lọc mỗi ngày để có kết quả giảm cân tốt nhất, nước chanh không chỉ có tác dụng giảm cân mà sau thời gian uống nước chanh bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nhất làn da của bạn đang thay đổi dần, tươi trẻ và mịn màng hơn rất nhiều so với ban đầu. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ cho bạn trong quá trình uống nước chanh là bạn không nên pha nước chanh qua chua, vì trong chanh có chứa nhiều axit sẽ làm hại đến dày của bạn và bạn cũng không nên cho đường vào trong nước chanh mà bạn pha, nó sẽ làm giảm hiệu quả giảm cân của bạn không mong muốn.

Nước chanh pha loãng giúp giảm cân
Nước chanh pha loãng giúp giảm cân

Trong quá trình uống nước chanh bạn vẫn phải thực hiên theo chế độ ăn kiêng bình thường tránh ăn những thực phẩm chứa quá nhiều calovà điều quan trọng là bạn nên hạn chế ăn vặt để không hấp thu quá nhiều chất béo làm bạn không thể giảm được cân nặng mà còn mập thêm.

 Ăn theo chế độ ăn Low Carb

Đây là một chế độ ăn loại bỏ những thực phẩm có chứa tinh bột và đường. Khi bạn kết hợp hai phương pháp này với nhau chắc hẳn rằng bạn sẽ rất bất ngờ vi chúng cho bạn hiệu quả gấp rưỡi so với bình thường, bạn có thể bớt thời gian giảm cân của mình lại một nữa và dành thời gian đó bạn có thể giữ cân và làm đẹp da. Tuy nhiên, khi bạn áp dụng chế độ giảm cân nhanh một tuần với chanh bạn cũng không cần phải có chế độ ăn uống quá khắt khe hằng ngày làm bạn khó chịu mà còn có hại cho sức khỏe của bạn, bạn chỉ cần hạn chế tinh bột và đường ở mức tối đa mà bạn có thể là được.

Chế độ ăn giảm cân hiệu quả