2 anh em song sinh giảm cân ngoạn mục, trở thành hotboy

hai chàng trai song sinh giảm cân

Hai chàng trai song sinh giảm cân ngoạn mục là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng Trung Quốc trong thời gian gần đây. Từ thân hình to béo, 2 anh em song sinh đã giảm cân thành công, trở thành hotboy và được nhiều người ngưỡng mộ.

Cặp song sinh gây sốt này là Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào. Trước đây, khi còn là những thiếu niên, cặp song sinh họ Uyển này khá mũm mĩm và không có gì nổi bật. Không ai nghĩ có một ngày cái tên Tử Văn, Tử Hào lại khuấy động một cơn sốt mạng trên Weibo khi trở thành những mỹ nam với khuôn mặt thanh tú, phong cách trẻ trung.

hai chàng trai song sinh giảm cân

Không chỉ có thế, Tử Văn và Tử Hào còn cùng đỗ vào đại học Bắc Kinh, một trong những đại học danh tiếng nhất Trung Quốc. Cụm từ “mỹ nam song sinh học giỏi” của cư dân mạng nước này dành tặng cho hai chàng họ Uyển được cho là rất xứng đáng.

Theo như chia sẻ, trước đây thân hình mập mạp khiến cho dáng vóc của Tử Văn và Tử Hào trông thấp hơn và thường bị bạn bè trêu là cặp đôi béo lùn. Tuy nhiên, sau khi đi đỗ đại học và giảm cân thành công, cặp song sinh này đã giành được vương miện “anh em sinh đôi đẹp trai nhất” trong lịch sử của trường đại học Bắc Kinh.

Câu chuyện và hình ảnh trước và sau khi giảm cân của họ cũng đồng thời lan truyền nhanh trên các diễn đàn, trang mạng xã hội, khiến cư dân mạng phát sốt, tán dương họ là những hot boy đẹp trai học giỏi. Nhiều lời khen có cánh được gửi tới cặp song sinh này. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người ngưỡng mộ nghị lực và xin học hỏi bí quyết giảm cân của Tử Văn và Tử Hào để áp dụng.

Xem thêm một số hình ảnh khác về cặp song sinh gây sốt mạng Trung Quốc:

ECDO11_FIXQ

hai chàng trai song sinh giảm cân

JHZJ12_NDWD
hai chàng trai song sinh giảm cân

LGWI8_QFLX
GSHH10_DPJZ