16 năm khỏa thân vì… quá mập!

Dominique__qua-map-tapchigiamcanDominique Lanoise đã 16 năm không bước chân ra khỏi nhà vì quá béo. Cô Dominique năm nay 40 tuổi và có tới 7 người con. Hiện nay cân nặng của người phụ nữ đã vượt qua con số 286 kg.

“Tôi đã từng rất gầy, nhưng từ khi sinh người con gái đầu tiên, cân nặng của tôi đã tăng lên không ngừng. Mặc dù cũng đã tiến hành thử nhiều biện pháp giảm cân nhưng đều không ăn thua”, Dominique Lanoise cho biết. Cũng vì quá béo mà không một bộ quần áo nào có thể vừa vặn với thân hình đồ sộ của Dominique, vì thế đã 16 năm nay, kể từ khi không bước chân ra khỏi nhà, Dominique luôn chỉ sinh họat trên giường với hình dạng khỏa thân. “Mọi thứ quần áo đều không vừa vặn với tôi, tôi chỉ nằm trên giường vì không di chuyển được, vì thế tốt nhất là không mặc gì cho thoải mái”, người phụ nữ này cho biết thêm.

Được biết, Dominique Lanoise vốn là người gốc Dominica. Vào tháng 6/2010, Dominique đã bị mắc kẹt tại sân bay Dominica suốt 11 ngày mà vẫn chưa được phép khởi hành vì với cân nặng khủng khiếp của mình, Dominique Lanoise đã gặp rắc rối khi muốn đáp máy bay đến Miami- Mỹ. Hãng hàng không Dominica đã lấy lý do trọng lượng cơ thể bất thường để từ chối đưa cô lên máy bay. Tuy nhiên, sau cùng mọi việc cũng được giải quyết ổn thỏa khi cô Dominique gửi lời thỉnh cầu tới Chính phủ Mỹ và sau đó không lâu, cô đã được đưa về Miami trên chiếc máy bay đặc nhiệm do quân đội Mỹ phái tới đón.

Hiện nay, Dominique Lanoise đang sống tại Mỹ với những người con của mình. “Mẹ đã vô cùng khó khăn để đi lại, hai chân của bà không thể giữ thăng bằng với trọng lượng quá nặng của thân hình phía trên. Vì thế, chúng tôi để bà nằm trên giường và tuân theo sự chỉ dẫn của các bác sỹ nhằm cho bà không tăng cân tiếp tục”, con gái cả của người phụ nữ này cho biết.

Các bác sỹ của Dominique Lanoise cũng khuyến cáo rằng, nếu không kìm chế cân nặng thì người phụ nữ này rất dễ mắc những căn bệnh như tim mạch, cao huyết áp, thậm chí là cả ung thư. Vì thế, gần đây, Dominique đã phải tiến hành phẫu thuật thu hẹp dạ dày để ép giảm cân.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%