12 loại thực phẩm giảm cân hiệu quả

12_loai_thuc_pham_giam_can_hieu_qua_tapchigiamcanNhững thực phẩm đó được các nhà khoa học “ưu ái” gọi tên là “thực phẩm năng lượng”, bởi vì chúng đặc biệt có lợi cho sức khỏe, nhất là với những người đang trong giai đoạn ăn kiêng, giảm cân.

Chúng vẫn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng, ngoại trừ việc chúng chứa rất ít Calo.

Trong một chương trinh giảm cân mới của chuyên trang Diet, các nhà nghiên cứu cho rằng 12 thực phẩm này chính là xương sống, là cốt lõi của vấn đề về sức khỏe của bạn nếu bạn đang trong quá trình giảm cân.

12 loại thực phẩm này có nguồn thức ăn là thực vật. Chúng giúp cung cấp năng lượng, thúc đẩy hợp chất hóa học gọi là dinh dưỡng thực vật. Các hợp chất này hoạt động như chất chống oxy hóa trong cơ thể, ngăn ngừa các tế bào bị tổn thương mà những tế bào này có thể dẫn đến các bệnh như bệnh tim, tiểu đường, ung thư, bệnh Alzheimer, và chống lão hóa.

Việc bạn “nạp” 12 loại thực phẩm này vào cơ thể, giống như bạn hấp thụ đủ các màu của cầu vồng, nó phong phú và không thiếu bất cứ dưỡng chất gì cho cơ thể. 12 loại thực phẩm này làm việc cùng nhau và sẽ tạo ra hiệu quả tuyệt vời.12_loai_thuc_pham_giam_can_hieu_qua01_tapchigiamcan 12 loại thực phẩm giúp cơ thể bạn tạo năng lượng toàn diện:

1. Hạnh nhân

2. Đậu

3. Ớt chuông

4. Quả việt quất

5. Cam hoặc quýt

6. Nho

7. Bông cải xanh

8. Dầu ôliu

9. Rau bina

10. Dâu

11. Cà chua

12. Các loại ngũ cốc

{loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%