10 ứng dụng iphone giúp giảm cân – Phần 2

10_ung_dung_iphone_giup_giam_can3_tapchigiamcanTạp Chí Giảm Cân tiếp tục cập nhật đến bạn các ứng dụng trên iPhone liên quan đến hoạt động giảm cân. Mời bạn cùng tham khảo:

6. Fast Food Calorie Counter (Đo lượng calo của thức ăn nhanh)

Thức ăn nhanh được cho là “kẻ địch” của ăn kiêng, tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng từ bỏ nó. Nếu bạn không thể từ bỏ thức ăn nhanh, ít nhất bạn cũng nên theo dõi lượng calo của mỗi món ăn.
Ứng dụng Đo lượng calo thức ăn nhanh cho phép truy cập cơ sở dữ liệu thông tin dinh dưỡng cho 9.141 món ăn từ 73 nhà hàng thức ăn nhanh hàng đầu, từ đó giúp bạn nắm bắt thông tin về hàm lượng calo của mỗi món ăn và quyết định nên ăn hay từ bỏ chúng.
. Chi phí: 0.99 đô la. Tải về tại đây

10_ung_dung_iphone_giup_giam_can6_tapchigiamcan

7. iMapMyRUN (Bạn đồng hành)

Với ứng dụng iMapMyRUN, iPhone trở thành người bạn đồng hành của bạn khi chạy bộ. Khi được kích hoạt, ứng dụng sẽ theo dõi thời gian bạn chạy, tốc độ, nhịp tim bằng cách sử dụng GPS của iPhone.
. Chi phí: miễn phí, tải về tại đây.10_ung_dung_iphone_giup_giam_can7_tapchigiamcan 8. Pret-à-Yoga

Bạn còn ngại đến phòng tập thể dục hoặc đang tìm một khóa học yoga giá rẻ? Ứng dụng Pret-à-Yoga là “người hướng dẫn riêng” giúp bạn thoải mái khi tập luyện. Chỉ với 99 xu (Mỹ), bạn có thể xem các bài hướng dẫn trong bốn giai đoạn của Pranayama, Sun Salutation A, Sun Salutation B, và bài học dành cho người mới bắt đầu.
. Chi phí: 0,99 đô la; tải về tại đây.10_ung_dung_iphone_giup_giam_can8_tapchigiamcan 9. 40 • 30 • 30

Có rất nhiều ứng dụng theo dõi lượng calo dành cho người ăn kiêng nhưng làm thế nào để biết hàm lượng cân bằng thích hợp? Nếu bạn đang theo tỷ lệ khuyến cáo rộng rãi của bác sĩ dinh dưỡng là 40% -30% -30% carbohydrate, protein và chất béo tương ứng, bạn có thể sử dụng ứng dụng 40.30.30 để phá vỡ lượng calo của bạn vào các tỷ lệ thích hợp.
.Chi phí: miễn phí, tải về tại đây.10_ung_dung_iphone_giup_giam_can9_tapchigiamcan 10. Lose It! (Giảm cân rồi!)

Lose It! là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tạo ra kế hoạch cân bằng lượng calo đầy đủ và các bài tập thể dục hàng ngày. Nhập chỉ số BMI, sau đó tạo kế hoạch của riêng bạn, ứng dụng sẽ đưa ra đánh giá trực tiếp hoặc gởi email đến bạn.
Chi phí: miễn phí, tải về tại đây.

10_ung_dung_iphone_giup_giam_can10_tapchigiamcan {loadposition x1}

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%