10 ứng dụng giúp giảm cân trên iPhone

10_ung_dung_iphone_giup_giam_can3_tapchigiamcan

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone thì đây là cơ hội để bạn cùng khám phá các ứng dụng hữu ích giúp bạn giảm cân. Tạp Chí Giảm Cân trân trọng giới thiệu với bạn:

1. Meal Snap (Chụp bữa ăn)

Không cần quan tâm đến các tin tức về giảm cân nữa. Công việc đơn giản để bạn theo dõi và tính toán khẩu phần ăn chỉ qua 3 bước nhỏ:
– Chụp lại bữa ăn bạn dọn sẵn trên bàn và sắp sửa ăn.
– Đảm bảo độ chính xác và nhập mô tả các thức ăn.
– Và nhấn Enter.

Chương trình sẽ tự động phát hiện các “vấn đề” về dinh dưỡng của bữa ăn đồng thời lập bản đồ theo dõi lượng calo bạn tiêu thụ.

10_ung_dung_iphone_giup_giam_can1_tapchigiamcan

. Giá: 2.99 đô la. Tải về tại đây

2. Daily Burn (Đốt cháy hằng ngày)10_ung_dung_iphone_giup_giam_can2_tapchigiamcan Cùng “cha đẻ” với Meal Snap, ứng dụng Daily Burn sử dụng công nghệ quét mã vạch UPC của hơn 350.000 loại thực phẩm thông dụng. Ứng dụng này cũng bao gồm một công cụ để thiết kế và phân tích kế hoạch tập luyện dành riêng cho bạn.
Chi phí: miễn phí. Tải về tại đây

3. Nike Training Club (Câu lạc bộ huấn luyện Nike)10_ung_dung_iphone_giup_giam_can3_tapchigiamcan Ứng dụng dựa trên các bài tập huấn luyện của các vận động viên đẳng cấp thế giới. Thiết kế đơn giản, hình ảnh rõ nét…giúp bạn thoải mái khi tham khảo các bài luyện tập trên iPhone.
. Chi phí: miễn phí. Tải về tại đây

4. CrunchFu10_ung_dung_iphone_giup_giam_can4_tapchigiamcan Điều thú vị ở ứng dụng này là khả năng phát hiện chuyển động: chỉ cần giữ iPhone vào ngực của bạn khi thực hiện nâng và hạ cơ thể, ứng dụng sẽ phản hồi về tốc độ và “hình ảnh” mô tả của bạn trên điện thoại.
. Chi phí: 0,99 đô la. Tải về tại đây

5. Digifit10_ung_dung_iphone_giup_giam_can5_tapchigiamcan Digifit là một ứng dụng miễn phí tim theo dõi nhịp tim của bạn bằng cách sử dụng một biểu đồ nhịp tim theo thời gian thực. Nó cũng theo dõi hoạt động ngoài trời của bạn hoặc số dặm đi xe đạp, và tính toán lượng calo bị đốt cháy trên cơ sở nhịp tim, chiều cao của bạn, cân nặng, tuổi tác, giới tính và mức độ tập thể dục.
. Chi phí: miễn phí. Tải về tại đây

(còn nữa)

Theo: Huffington Post

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%