10 Sai lầm Mẹo để giảm cân nhanh chóng

[1.999.001]

Để làm cho hầu hết các chương trình giảm cân của bạn, việc tìm kiếm những cách thức hiệu quả nhất để đốt cháy chất béo sẽ hiệu quả tối đa và giảm thiểu vòng eo của bạn! Thực hiện theo các 10 mẹo nhỏ để đốt cháy chất béo nếu bạn muốn giảm cân và có một lối sống lành mạnh.

1.) Uống nhiều nước hơn [1.999.003] [1.999.002] Một trong những bí quyết giảm cân tốt nhất là để cho lên nước ngọt và uống nước! Các chuyên gia nói rằng bạn nên uống khoảng tám ly nước mỗi ngày để ở ngậm nước và khỏe mạnh. Thay vì quay về năng lượng của thức uống hoặc đường giàu, lấy một ly nước. Ngoài hệ thống của bạn các chất độc săn bắn, uống nước khuyến khích các bạn để xây dựng cơ bắp.

2.) Ăn nhiều bữa ăn [1.999.003] [1.999.002] một kế hoạch ba bữa một ngày truyền thống chỉ là sẽ không cắt nó nếu bạn đang ở trong thị trường để đốt cháy chất béo. Cơ thể của bạn không thể chuyển hóa các bữa ăn lớn và sẽ nhanh chóng biến bất kỳ dư thừa thành chất béo. Nhiều chuyên gia tin rằng bạn nên ăn sáu bữa ăn nhỏ trong một ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn làm giảm tiêu thụ các loại thực phẩm trong mỗi bữa ăn, hoặc người nào khác bạn sẽ được tăng gấp đôi lượng của bạn – và tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ chất béo

3) làm việc với trọng lượng [1.999.003] [1.999.002] một cao. làm thế nào để tối đa hóa lượng chất béo bạn ghi là thêm một chương trình trọng đến công việc thường xuyên của bạn. Trọng lượng đào tạo sẽ không chỉ giai điệu cơ thể của bạn, nhưng sẽ tăng cường cơ thể của bạn và cải thiện sức khỏe tổng quát của bạn. Trọng lượng nâng hạ cũng sẽ đốt cháy nhiều calo và chất béo nhanh hơn so với tập thể dục truyền thống, và nó cũng sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn.

4.) Chọn Protein [1.999.003] [1.999.002] Chọn thực phẩm protein nạp để thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn và cho phép cơ thể bạn đốt cháy chất béo nhanh chóng. Ngoài đốt cháy chất béo, tiêu thụ một chế độ ăn giàu protein sẽ giúp bạn xây dựng lại cơ bắp sau khi outs làm việc và duy trì nạc của cơ bắp. Chọn một cách khôn ngoan protein vào chế độ ăn của bạn. Hãy chăm sóc tuyệt vời để lựa chọn protein ít chất béo, do đó bạn không tiêu thụ thêm calo.

calo 5.) Giảm một cách khôn ngoan [1.999.003] [1.999.002] Nó có thể hấp dẫn để làm giảm đáng kể lượng calo của bạn khi bắt đầu một lối sống lành mạnh. Thay vào đó, sử dụng một phương pháp bước khi cắt lượng calo của bạn để giảm thiểu rủi ro. Giảm calo quá nhanh dẫn đến cơ thể của bạn calo đốt cháy tất cả nhanh chóng có sẵn, mà sẽ làm giảm sự trao đổi chất của bạn. Ngoài ra, bạn có nhiều khả năng để duy trì lối sống khỏe mạnh của bạn thông qua các bước của phương pháp này.

6.) Tự thưởng cho mình [1.999.003] [1.999.002] Khi nói đến thành công theo một chế độ ăn uống để đốt cháy các chất béo nhất, hãy tự thưởng cho mình. Mọi người đều có những cám dỗ và xử lý yêu thích – vì vậy cho phép ân xá. Bạn sẽ ít có khả năng để lừa vào chế độ ăn mới của bạn nếu bạn cho phép mình thưởng nhỏ. Nếu bạn là một người yêu chocolate, tự thưởng cho mình một hình vuông nhỏ của sô cô la hay nụ hôn sô cô la duy nhất mỗi buổi tối.

7.) Tránh nghỉ việc Marathon [1.999.003] [1.999.002] Sai lầm lớn nhất cho người dân khi tìm cách để đốt cháy chất béo và giảm cân là phải có một phiên lâu dài làm việc. Thay vào đó, phá vỡ việc của bạn ra kế hoạch thành những phần nhỏ trong suốt cả ngày. Đi bộ nhanh vào buổi sáng, thưởng thức một bữa ăn trưa làm việc, và sau đó tập luyện nhiều hơn vào buổi tối. Ngoài ra để ở lại hoạt động trong suốt cả ngày, phá vỡ công việc của bạn tốt hơn sẽ duy trì sự trao đổi chất của bạn.

8.) Trộn It Up [1.999.003] [1.999.002] Lựa chọn để thưởng thức trong một loạt các bài tập chất lượng sẽ giữ lãi suất tốt nhất của bạn và cho phép bạn duy trì mục tiêu của bạn đốt cháy chất béo. Thay vì làm các bài tập giống nhau mỗi ngày – trộn! Đi bơi một ngày, chạy bộ khác, và chiếc xe đạp ngày hôm sau. Luân phiên hoạt động của bạn sẽ không chỉ cho phép bạn khám phá một loạt các môn điền kinh, nó cũng sẽ cho phép giai điệu tốt hơn cơ thể của bạn.

9.) Skip Happy Hour [1.999.003] [1.999.002] Đối với những người muốn đốt cháy chất béo nhanh chóng, tránh uống rượu. Giàu đường và carbohydrate, rượu là một chất giàu calo. Những calo có thể nhanh chóng thêm và loại bỏ các chất dinh dưỡng cần thiết mà nên được bao gồm trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Ngoài ra, rượu đóng vai trò như một chất ức chế để đốt cháy chất béo, cho phép cơ thể của bạn để lưu trữ một cách nhanh chóng hơn.

10) Hãy thử một chế độ ăn uống GI thấp [1.999.003] [1.999.002] Một chế độ ăn có GI thấp là một phương pháp tuyệt vời của việc đốt cháy chất béo nhanh chóng. Chế độ ăn uống này khuyến khích các cá nhân để tiêu thụ một lượng lớn các loại thực phẩm xếp hạng thấp về chỉ số đường huyết. Những thực phẩm bổ dưỡng và giúp cơ thể chất béo và calo đốt với tốc độ nhanh hơn. Chế độ ăn này bao gồm nhiều loại trái cây yêu thích, rau, thịt, các sản phẩm sữa và các sản phẩm ngũ cốc.

Copyright 2005 Wesley Atkins [1.999.003] [1.999.046]

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%