10 lý do nên đi Spa

trucxinhspa_giam_can_toigiamcanSau đây là 10 lý do khiến bạn nên đi Spa

1. Một cơ thể khỏe mạnh
Những spa chăm sóc là sự lựa chọn tuyệt hảo cho bạn nếu muốn thay đổi đáng kể về sức khỏe. Loại spa này là “spa sức khỏe” chuyên dụng cung cấp cho bạn nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể cũng như các bài luyện tập thư giãn cân bằng. Spa này xếp loại từ “hạ cám” đến “thượng vàng” với hệ thống nhân viên và chương trình không song song. Các spa nghỉ dưỡng này rất thích hợp cho những khách du lịch đi một mình.
2. Thư giãn
Nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm một vài liệu pháp spa chỉ để nằm phơi mình bên hồ bơi, nhâm nhi burger pho mát thì hãy chọn chọn cho mình loại spa nghỉ dưỡng. Các spa này có nhiều giá cả, thiết bị và tiện nghi khác nhau. Bạn nên hỏi trước xem spa có những lớp tập nào, cũng như thời gian và các phí phụ thêm. Ngoài ra, có một số spa phù hợp cho gia đình do cung cấp thêm các câu lạc bộ dành cho trẻ em đi kèm. Một số khác có cả các dịch vụ chơi golf và ẩm thực sang trọng.
3. Giảm cân
Nỗi ám ảnh về những buổi luyện tập cả ngày để giảm cân tốc độ hoàn toàn đã qua. Hiện tại, mỗi spa sức khỏe đều hướng dẫn cho bạn cách ăn uống để có một sức khỏe lâu bền. Nói chung bạn có thể ăn nhiều hay ít tùy thích. Một vài địa điểm còn điều chỉnh cả lượng calories cho cơ thể bạn nữa.
4. Giải độc
Môi trường mà chúng ta đang sinh sống chứa đầy những chất thải độc hại ảnh hưởng cả về vật lý lẫn tinh thần của mỗi người. Một số người trong chúng ta quyết định chọn các spa chuyên giải độc. Ngoài ra, tại một số spa, bạn còn có thể theo chế độ ăn chay, uống nhiều nước hoa quả và nước lọc để giải độc cho cơ thể. Bên cạnh đó, các lớp học Yoga và các liệu pháp như lưu thông hệ bạch huyết cũng giúp cơ thể giải độc hữu hiệu.
5. Đi bộ đường dài
Các chương trình đi bộ lớn luôn là mũi nhọn của các spa sức khỏe. Những nơi này đều có quy mô lớn với những khu khác biệt dành riêng cho những cấp bật chăm sóc cơ thể khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên kiểm tra nhiệt độ và thời gian trong năm khi đặt vé nhé! Đi bộ đường dài và mùa giảm giá thường không nhất thiết phải đi chung với nhau.
6. Chế ngự nỗi sợ hãi
Có một số spa mà bạn có thể lựa chọn khi muốn tìm kiếm một ít sợ hãi. Ví như làm việc cùng một chú ngựa suốt chương trình “Kinh nghiệm với loài ngựa” sẽ mang đến cho bạn tổng quan cách thức để giao tiếp (và thường khiến bạn phải khóc). Hay tìm một thú tiêu khiển khác như nhảy dây trên một chiếc bục bé tí.
7. Tập Yoga
Bạn có thể tham gia các lớp yoga tại tất cả các địa điểm spa sức khỏe (hay spa nghỉ dưỡng). Nhưng vẫn có các spa chuyên về vấn đề này hơn các spa khác.
8. Ăn khỏe
Một số spa sức khỏe có thức ăn rất ngon nên có thể bạn sẽ tăng một cài cân nếu không chú ý. Những địa điểm spa nổi tiếng thường dựa vào ẩm thực spa không chê vào đâu được. Hầu hết các spa nghỉ dưỡng luôn cung cấp cho bạn những bữa tối ngon miệng trong phần ẩm thực của mình.
9. Kết nối lại mối quan hệ với những người mà bạn yêu thương
Các spa sức khỏe đặc biệt thú vị dành cho các bạn gái đi cùng mẹ, con gái hay chị em gái. Nhưng các spa sức khỏe có thể mở rộng hơn nếu bạn muốn. Nếu thích lãng mạn, bạn có thể chọn một spa nghỉ dưỡng có quy mô nhỏ. Nếu bạn chỉ muốn nghỉ ngơi cuối tuần hãy chọn những địa điểm spa trong thành phố nơi mình sinh sống.
10. Tạo nguồn cảm hứng
Bạn đang thấy mất cảm hứng? Nhiều spa có các chương trình giúp bạn nhanh chóng lấy lại được dòng sáng tạo của mình. Một số spa còn giúp bạn có thể học từ các họa sĩ địa phương cách sử dụng màu dầu, bảng màu nước, làm trang sức và vẽ các khăn choàng silk nữa.

Bạn đồng ý với bài viết này?

550 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%