10 loại trái cây giúp giảm cân

10_loai_trai_cay_giup_giam_can1_tapchigiamcan
10_loai_trai_cay_giup_giam_can1_tapchigiamcan
Chúng ta đều biết rằng ăn trái cây có thể giúp giảm cân vì nó có nhiệt độ thấp và chứa nhiều chất xơ. Dưới đay là 10 loại trái cây có thể giúp mọi người giảm cân:

1. Trái mâm xôi:
Trái mâm xôi có chứa nhiều chất khoáng như carbohydrates, vitamin, acid hữu cơ và đường. Ăn quả mâm xôi có thể cải thiện tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng cho cơ thể.
2. Dâu tây:
Dâu tây có chứa các loại chất khoáng và chất dinh dưỡng. Hàm lượng vitamin C có trong quả dâu tây là rất cao. Vitamin C có thể thúc đẩy việc tiêu thụ chất béo.
3. Táo:
Lượng táo bạn ăn nếu phù hợp có thể làm giảm nhiệt và tiêu thụ mỡ thừa trong cơ thể người để làm cho cơ thể trở nên thon thả hơn.
4. Trái mơ:
Mơ chứa protein, canxi, vitamin, carotene, và chất xơ giúp giảm cân. Việc hấp thụ các chất dinh dưỡng như vậy có hiệu quả có thể tiêu thụ chất béo và làm cho mọi người trở nên khỏe mạnh hơn.
5. Trái quất:
Theo nghiên cứu, ăn trái quất có thể làm giảm số lượng tế bào chất béo khoảng 75%. Trái quất vừa có thể phân hủy các tế bào chất béo mà còn ngăn chặn sự hình thành của các tế bào chất béo mới.
6. Đu đủ:
Các enzyme có trong quả đu đủ có thể phân hủy lượng protein, đường và chất béo, thúc đẩy sự trao đổi chất và loại bỏ các chất béo thêm từ cơ thể con người. Vì vậy, trọng lượng của cơ thể con người có thể được giảm.
7. Dưa gang:
Chất cellulose chứa trong dưa gang có thể làm cho người ta cảm thấy no, và các vitamin C và carotene có thể nhanh chóng đốt cháy các chất béo. Do đó, mọi người có thể làm ăn nhiều dưa gang hơn nếu họ muốn giảm cân nhanh chóng.
8. Qủa cam:
Cam có chứa vitamin, carotene và axit citric. Mọi người có thể sử dụng cam để thay thế các món tráng miệng vì cam có chứa ít calo và nhiều chất xơ.
9. Qủa xoài:
Việc uống nước trái cây xoài có thể đẩy nhanh nhu động dạ dày và đường ruột và loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể con người. Hơn nữa, các carotene có trong xoài có hiệu quả có thể bảo vệ mắt, nuôi dưỡng làn da và đốt cháy các chất béo trong cơ thể.
10. Bưởi:
Hấp thụ ột lượng bưởi vừa có thể làm giảm mức độ insulin trong cơ thể con người. Insulin có thể dễ dàng hấp thụ bởi các đường trong máu và sau đó chuyển thành chất béo. Khi sự tiết insulin giảm, sự hình thành thêm chất béo cũng có thể được hạn chế.
Tạp chí giảm cân ( Theo sooperarticles.com)

BÌNH LUẬN