10 động tác giúp giảm cân nhanh chóng

giam beo_1Bài tập theo phương pháp Hàn Quốc này không những giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, mà còn giúp bạn giảm được 2 kg/ tuần nữa đấy. 

Chỉ có một lưu ý nhỏ là bạn phải tập kiên trì mỗi ngày, và với mỗi động tác thì phải tập đi tập lại 20 lần. Cùng tập nào.

Động tác 1:

Ngồi xuống sàn nhà, hai tay đặt sang hai bên giữ yên nửa trên của cơ thể. Phần chân đầu tiên duỗi thằng sang phên phải rồi co chân lên, duỗi thẳng về phía trước rồi co lên, duỗi thẳng sang bên trái. Lặp lại động tác như vậy 20 lần là xong.

giam beo_1
Động tác 2:

giam beo2

Nửa trên cơ thể nằm xuống sàn, hai tay giang rộng, sải hết sang hai bên thành một đường thẳng, chân giơ thẳng lên trên di chuyển dần từ trái qua phải và ngược lại 20 lần liên tiếp. 

Động tác 3:

giam beo3

Bạn cần có một chiếc ghế như trong hình. Với động tác này, bạn lên lưu ý, khi gấp chân lên đồng thời nửa thân trên cũng phải đẩy về phía trước, khi duỗi chân xuống, cơ thể lại thả lỏng hoàn toàn.

Động tác 4:

giam beo4

Động tác này quá quen thuộc với chúng mình rồi nhỉ, tập thể dục từ cấp I đã phải học rồi mà. Lưu ý nhỏ là bạn phải giang chân rộng bằng vai, hai tay giang rộng, thẳng và mặt đừng có cúi gằm xuống đất nhé ^^
Động tác 5:

giam beo5

Hai bàn chân giữ nguyên tư thế, chỉ di chuyển từ phía đùi non trở lên. Hai tay đan vào nhau đặt sau đầu rồi tập như hình vẽ. Bạn cũng đừng quên kết hợp hít vào, thở ra đều đặn theo từng nhịp động tác nhé!
Động tác 6:

giam beo6

Nằm lên sàn trong tư thế nghiêng người, giữ nguyên nửa dưới cơ thể, hai tay vẫn đan vào nhau đặt sau đầu rồi nhấc nửa trên lên xuống nhịp nhàng 20 lần (Động tác này giúp bạn có vòng 2 đáng mơ ước đấy).
Động tác 7:

giam beo7

Động tác này dễ rồi đúng không. Bạn đứng thẳng, hai tay chống hai bên hông, từng chân đưa lên song song với mặt đất, đừng quên đồng thời xoay vòng khuỷu chân đấy nhé.
Bước 8:

giam beo8

Ngồi xuống, đầu gối để gấp khúc, hai tay đan vào nhau đặt ở đầu gối, người nhẹ đàng đẩy về phía sau rồi trở lại tư thế ngồi thẳng lưng ban đầu. Cứ như vậy 20 lần là kết thúc một động tác.
Động tác 9:

giam beo9

Hai chân khoanh vào nhau. Hai tay đặt hai đầu gối, sau đó tay trái đứa lên đặt giữa lưng, tay phải đặt vào khuỷu tay trái đẩy tay trái xuống 2 lần, rồi lặp lại với tay bên kia.
Động tác 10:

giam beo10

Nằm xuống sàn nhà, hai tay duỗi thẳng, sau đó chân dần dần đẩy lên phía đầu, đẩy càng sâu càng tốt. Đồng thời tay cũng giơ lên theo nhịp chân. Động tác này mới đầu có lẽ sẽ hơi khó, phải tập dần dần, cơ thể dẻo ra thì sẽ dễ hơn các bạn ạ.
Vậy là bài tập mỗi ngày của chúng ta đã kết thúc, không khó và cũng chẳng mất nhiều thời gian, nhưng hiệu quả đem lại thì rất đáng nhận được lời khen thưởng đấy. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu bài tập ngay từ ngày hôm nay, để cơ thể được khỏe mạnh, vóc dáng được như ý bạn nhé!

Gởi bởi  

Loading...
Loading...