10 chiêu giảm cân bằng quần áo

10chieu-giam-can-bang-quan-ao-tapchigiamcan

10chieu-giam-can-bang-quan-ao-tapchigiamcan
Chỉ cần 10 phút và 10 gợi ý, chẳng cần mất công luyện tập và nhịn ăn khổ sở, bạn vẫn có thể giảm được cả kilo-gam nhờ quần áo!

10 chiêu giảm cân bằng… quần áo

1. Mặc đúng size

Chẳng có bộ quần áo nào có thể làm bạn giảm đi vài cm vòng bụng nhưng nếu bạn chọn đúng size phù hợp với mình, tình hình sẽ được cải thiện rõ ràng. Đây là điều quan trọng nhất khi bạn muốn giảm cân bằng quần áo.

Nếu quần áo nhỏ hơn size của bạn, hẳn nhiên sẽ bó chặt và thấy rõ từng ngấn bụng. Nếu quần áo rộng hơn size của bạn, chắc chắn bạn sẽ thêm vài kilo vào bộ quần áo của mình. Một bộ trang phục vừa vặn mang tới cho bạn sự tự tin và thoải mái. Đặc biệt chú ý tới size của đồ lót bởi chúng cũng đem lại những hiệu ứng tương tự như trên.

10chieu-giam-can-bang-quan-ao01-tapchigiamcan
2. Chiều dài của váy

Một chiếc váy dài sẽ làm bạn thon thả hơn hẳn nếu bạn có chiều cao khả dĩ, nhưng nếu bạn thấp, đôi khi chính chiếc váy đó sẽ làm bạn mất thêm vài cm nữa.

Chọn một chiếc váy dài vừa qua đầu gối sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao kha khá. Tuyệt đối tránh xa váy dài đến mắt cá chân nếu bạn thấp và váy cao trên đầu gối nếu bạn cao. Đặc biệt nếu bạn có dáng người quả lên thì tuyệt đối không mặc váy ngắn ôm sát, minijuyp bởi chính chúng sẽ tố cáo vòng ba quá khổ của bạn. Trong trường hợp này, váy xòe nhẹ, chất liệu mềm mại là một lựa chọn đúng đắn.

3. “Lừa mắt” bằng họa tiết

Các họa tiết dạng kẻ chéo, kẻ zig zag có tác dụng đánh lừa thì giác và che đi những phần thân thể “có vấn đề”. Tuy nhiên, hãy tránh xa các đường kẻ ngang và cẩn thận cả với các đường kẻ sọc dọc với chúng cũng rất có khả năng cộng thêm vài lạng cho bạn.

4. Nói có với áo và váy cổ chữ V

Các loại áo xẻ cổ chữ V có tác dụng kéo sự chú ý vào phần ngực thay vì vào vòng 2 phì nhiêu của bạn. Chúng cũng thật sự hữu dụng với các bạn có dáng người quả lê (ngực to, chân to) hay dáng người quả táo (ngực to, chân nhỏ). Bên cạnh đó, váy liền xẻ sâu từ cổ xuống có tác dụng giảm cân ở phần hông và eo của bạn.

5. Chọn quần dáng Boot – cut

Nếu bạn sở hữu phần hông và đùi to, đừng chọn những chiếc quần ống rộng và quần thụng, bởi chúng chỉ làm tăng thêm các khuyết điểm của bạn. Loại quần hoàn hảo dành cho bạn chính là quần boot –cut bởi phần hơi rộng từ đầu gối xuống sẽ có tác dụng cân bằng với đùi và hông to bên trên khiến chân bạn nhìn gọn gàng hơn. Tránh xa các loại quần ống rộng và quần thụng và quần cạp quá trễ.

6. Đừng gây chú ý vào phần hông

Các loại khăn buộc phần thắt lưng hay các loại thắt lưng bản to, đồ sộ sẽ càng gây chú ý và tất nhiên chúng sẽ tặng thêm miễn phí cho bạn một cơ số cân nặng tại vùng eo, hông của bạn.

7. Mang giầy cao gót

Giày càng cao, hiệu ứng của giảm cân càng lớn, bởi càng cao, trông bạn càng gầy hơn, bước đi của bạn cũng sẽ uyển chuyển hơn rất nhiều, vì thế đừng bỏ quên vũ khí lợi hại này.

10chieu-giam-can-bang-quan-ao02-tapchigiamcan
8. Hạn chế đồ trang sức kích cỡ phù hợp

Tuyệt đối tránh các loại trang sức cồng kềnh, đặc biết là dây chuyền và các trang sức trên cổ bởi chúng sẽ càng làm bạn nặng nề hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đầy đặn quá mà mang dây chuyện quả mảnh và nhỏ cũng sẽ tố cáo cân nặng thực sự của bạn. Vậy nên, hãy chọn trang sức có kích cỡ phù hợp với bạn nhưng đừng đeo quá nhiều.

9. Đừng mặc đồ xếp pli

Đồ xếp pli như áo sơ mi, quần hay váy chính xác là những món đồ các tác dụng tăng cân. Không những che giấu đi mà chúng còn nhấn mạnh hơn các khuyết điểm của bạn, đặc biệt là với các loại chân váy và quần âu. Đơn giản: Tuyệt đối không mặc đồ xếp pli.

10. Màu sắc là của bạn

Có một quy tắc là màu đen có tác dụng giảm béo và màu trắng thì làm bạn trông tòn trịa hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn lúc nào cũng phải mặc một màu đen tuyền. Đừng ngại ngần kết hợp thêm màu sắc vào bộ trang phục của bạn. Kể cả những màu tưởng như không thể như màu pastel. Cần nhớ những gam màu tôi như: xám sẫm, xanh navy, nâu và cả màu tím đều có tác dụng giảm cân rõ rệt.

Nếu bạn có dáng người quả táo, màu sáng và tối sẽ có tác dụng bổ trợ cho nhau và tạo cho bạn một dáng người gọn gàng mà sáng sủa.

10chieu-giam-can-bang-quan-ao03-tapchigiamcan
{loadposition x1}

BÌNH LUẬN