10 cách giảm cân nhanh trước tết

5_bi_kip_giam_can_khong_can_nghi_tapchigiamcan

5 bi_kip_giam_can_khong_can_nghi_tapchigiamcan
Rõ ràng khi nhồi vào người cả đống bánh ngọt trước chiếc TV chẳng thể giúp bạn giảm cân. Nếu bạn thực sự muốn bớt đi chút ít cân nặng, bạn cần làm gì đó và phải kiên nhẫn nữa.  Sau đây là một số nguyên tắc bạn phải tuân thủ và dán vào tủ lạnh nữa:

1.    Không bao giờ đi mua sắm với bao tử rỗng – cuối cùng bạn sẽ nhét cả nửa quầy bánh kẹo vào xe đẩy của mình đấy.

2.    Nếu bạn muốn giảm cân, đừng để việc đó sang ngày mai. Nếu bạn muốn giảm cân, hãy bắt đầu ăn uống lành mạnh ngay hôm nay

3.    Hãy chọn một bức ảnh của người mẫu mà bạn thần tượng nhất dán trước cửa tủ lạnh. Điều này nhắc nhở bạn hạn chế việc ăn vào buổi khuya.

4.    Hãy tự  nhắc mình bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc nếu KHÔNG ăn chiếc bánh sô-cô-la trước mặt, nhưng rồi sau đó bạn SẼ cảm thấy tiếc vì đã lỡ ăn chiếc bánh đó. Cái nào tốt hơn nhỉ?

Vietnamese jam for tet

5.    Hãy thêm các thức uống từ trái cây rau củ vào lượng nước tối thiểu 1,5 lít cần nạp vào mỗi ngày để giảm tích trữ mỡ và tránh bị phù nề.

6.    Hãy chuẩn bị sẵn các thức ăn vặt tốt cho sức khỏe phòng khi bạn thèm ăn như cà rốt, cần tây, dưa chuột, nấm thái lát, sữa chua…

7.    Cấm mình sử dụng thang máy. Trèo lên các bậc thang giúp chân bạn rắn chắc hơn và ổn định nhịp tim.

8.    Ăn một tô súp rau củ hỗn hợp như món khai vị để bạn có cảm giác no.

Banh Chung Vietnam

9.    Nếu bạn không cưỡng lại được ham muốn và ngốn hết một bữa ăn đầy chất béo ngập trong nước sốt, cũng đừng thất vọng và tự dằn vặt mình. Điều đó xảy ra với tất cả mọi người. NHƯNG hãy chấn chỉnh ngay lập tức vào ngay hôm sau và bù lại cho lỗi lầm của bạn.

10.    Nếu bạn đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng, hãy xuống trước một bến và đi bộ quãng đường còn lại về nhà. Đi bộ là môn thể thao tốt nhất và bạn có thể tập bất cứ lúc nào và ở đâu cũng được. Hãy mang theo máy MP3 trên đường.

BÌNH LUẬN