10 bí kíp giảm cân đơn giản nhất thế giới

10_bi_kip_giam_can_don_gian_tapchigiamcan

10_bi_kip_giam_can_don_gian_tapchigiamcan
Giảm cân có thể là một thách thức, đặc biệt là nếu bạn có nhiều bảng để đổ. Nó có thể được khó để sàng lọc thông qua tất cả các chế độ ăn mốt, và hết sức nguy hiểm bổ sung và thuốc trên thị trường hiện nay. Làm thế nào để bạn biết những gì làm việc và những gì không? Mà bạn nên tin?

Giảm cân có thể là một thách thức lớn, đặc biệt nếu bạn đang thừa cân quá nhiều. Tuy nhiên, việc giảm cân không quá khó khăn như bạn tưởng, nếu bạn chịu khó kiên trì. 10 bí kíp giảm cân dưới đây rất đơn giản và dễ dàng thực hiện, giúp bạn giảm cân hiệu quả mà an toàn:

1) Uống 8-10 ly nước mỗi ngày – điều này sẽ giúp cơ thể bạn tuôn ra tạp chất và chất béo. Bạn cũng có thể thay thế một vài ly nước trà xanh hoặc thảo dược.

2) Phân chia các bữa ăn của bạn thành 5 hoặc 6 bữa nhỏ hơn – điều này sẽ giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và giữ cho bạn khỏi bị quá đói giữa các bữa ăn.

3) Ăn nhiều trái cây và rau xanh để hấp thụ nhiều vitamin hơn.

4) Giảm lượng chất béo của bạn với không quá 20 gram / ngày.

5) Tập thể dục 30 phút mỗi ngày – đi bộ, hoặc chơi đùa với trẻ em. Chỉ cần bạn di chuyển là được rồi.

6) Tìm một sở thích – chẳng hạn, sơn móng tay để giữ cho tay của bạn bận rộn.

7) Không ăn vào ăn đêm – Cố gắng không để ăn ít nhất 2 giờ trước khi đi ngủ.

8) Hãy lắng nghe cơ thể của bạn – cơ thể của bạn sẽ cho bạn biết khi nó được đầy đủ, đói, căng thẳng, mệt mỏi. Tìm hiểu các dấu hiệu và tuân theo những gì cơ thể của bạn là nói cho bạn.

9) Tăng chất xơ của bạn – chọn mì ngũ cốc và bánh mì.

10) Giải độc cơ thể – điều này có thể là quan trọng nhất. Cà phê, rượu, thuốc lá… ngoài việc làm bạn mau già và bệnh tật còn góp phần không nhỏ đến việc tăng cân và thừa phát lại của bạn.

Các mẹo vặt trên rất dễ dàng áp dụng phải không nào. Hãy cố gắng kiên trì và thông báo cho Tạp Chí Giảm Cân ngay khi bạn đạt được kết quả tốt nhé.

Tạp chí giảm cân (Theo weightlosslib.com)

BÌNH LUẬN